Bạn cũng dễ thấy hiện nay ngành kinh doanh spa đang rất hot, bởi nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe của nhiều người ngày càng tăng.  Chính vì thế, đối thủ kinh doanh loại hình lĩnh vực này có sức cạnh trạnh cũng cao, cho nên ngay bây giờ bạn cần phải chú trọng thiết kế spa đẹp nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ lúc ban đầu. Vậy hãy thi công spa trọn gói quận 10 để giúp tiệm spa của bạn cạnh tranh tốt hơn với thị trường khốc liệt này và dẫn đến sự thành công hơn khi bạn mở spa.

Thi công spa trọn gói quận 10 thu hút được nhiều khách hàng?

Với nhiều trung tâm spa nổi lên như bây giờ, khách hàng luôn so sánh để lựa chọn trải nghiệm, phải thỏa mãn đúng với số tiền họ bỏ ra. Không chỉ sở hữu những đội ngũ nhân viên phục vụ giỏi, tay nghề cao vẫn chưa đủ để lọt mắt xanh, còn cần thi công spa đẹp để luôn thu hút khách nhiều hơn, tạo lợi nhuận cao cho doanh nghiệp bạn.

Là đơn vị chuyên nghiệp, chuyên gia thi công nhiều mẫu thiết kế thi công với chất lượng cao, giá cả thị trường hợp lí cho từng nơi, từng người. Dưới đây là một số yếu tố dẫn đến thiết kế spa đẹp trọn gói từ chúng tôi:

Thiết kế đẹp với diện mạo bên ngoài của spa

Chúng tôi chú ý đến logo, nhãn hiệu, đèn led,…rõ ràng, tạo sức hút cho với nhiều người. Trong bảng hiệu chúng tôi thiết kế sáng tạo và độc đáo cho logo nhãn hiệu spa bạn, thể hiện một thương hiệu riêng biệt. Ngoài ra cổng ra vào cửa phù hợp với diện tích và lối đi phong thủy của spa.

Thiết kế quầy tiếp tân trong spa

Trong khu vực quầy tiếp tân, luôn thiết kế với xu hướng hiện đại, sang trọng và vô cùng đa dạng. Giúp cho nhân viên spa của bạn luôn luôn thuận tiện tối đa trong khi làm việc và lúc di chuyển cũng khá dễ dàng, bên cạnh đó bạn có thể mua các bình hoa trang trí không gian lễ quầy càng thêm đẹp hơn.

Thiết kế spa từng chi tiết loại hình dịch vụ

Trong spa có nhiều dịch vụ spa khác nhau về sắc đẹp và sức khỏe, vì vậy mà chúng tôi thiết kế từng không gian, mô hình dịch vụ hài hòa, nhưng vẫn mang lại nét đặc trưng riêng. Chúng tôi luôn nhắm đến các khách hàng và bạn có một không gian mát mẻ thoáng mát, phù hợp với tên gọi spa.

Xin cung cấp quy trình thiết kế thi công dịch vụ trọn gói spa:

  • Thiết kế sơ bộ: đó là thiết kế mặt bằng tại hiện trường, sau khi cải tạo, bố trí nội thất, không gian,…
  • Thiết kế 3D: thiết kế bản vẽ tổng thể và chi tiết với không gian 3 chiều
  • Thiết kế chi tiết từng khu vực: gồm bản vẽ của mặt bằng nội thất, hệ thống điện nước, mạng, …
  • Lập bảng tính toán chi phí thi công: khi hoàn thành xong thiết kế, chúng tôi sẽ lập bảng tính toán báo giá rẻ nhất và thi công nhanh chóng cho các bạn, đúng tiến độ cho bạn sớm khai trương.

Dịch vụ thi công spa trọn gói tại quận 10 TPHCM

Khi chọn đơn vị chúng tôi để thi công, bạn sẽ sở hữu được không gian toàn vẹn sự sang trọng và lối kiến trúc hiện đại như hiện nay, đơn vị luôn chuẩn bị chu đáo các khâu tổ chức, thiết kế, thi công một cách chặt kẽ và chi tiết đảm bảo đúng chất lượng cao.

Với mục đích mang lợi ích tối đa nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu và sáng tạo để tạo ra các sản phẩm dịch vụ đẹp thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh spa, hãy liên hệ cho chúng tôi để hỗ trợ cụ thể một cách tốt nhất nhé!