11/61 Đường 11, P.11, Gò Vấp
Mon-Sat: 07:00 - 23:00

THI CÔNG SPA TRỌN GÓI

Nhận thi công & thiết kế spa trọn gói tại TPHCM và tỉnh thành lân cận, chúng tôi xuất thân từ nhà quản lý spa chuyên nghiệp An Châu với chuỗi Spa giá rẻ và cao cấp Uy tín hiện hay tại thị trường TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác xây dựng nên chúng tôi tự tin sẽ cho bạn một không gian spa và hệ thống máy móc cùng giải pháp marketing hoàn hảo. Nếu bạn nghi ngờ năng lực hãy nhìn vào những gì chúng tôi đã xây dựng

 

2015
Chào đời
Chúng tôi xây dựng hình ảnh spa chuyên nghiệp vào năm 2015 được cho là những năm công nghệ làm đẹp phát triển mạnh nhất.

2016
Xây dựng
Xây dựng hơn 100 khách hàng ngày càng nhiều dự án làm đẹp xây dựng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và giới tính nam

2018
Khẳng định
Bước đột phá trong công việc xây dựng hình tượng spa làm đẹp chuẩn. Hệ thống spa giá rẻ khắp khu vực phía nam

Hạng Mục Chính

thi-cong-tron-goi-about

Thiết Kế 

SEO Trần

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế hình ảnh spa mang tính độc lạ vừa hiện đại đậm nét cổ điển. Một cột mốc quan trọng dẫn tới sự thành công spa mang lại cho khách hàng không gian thư giãn thoải mái.

Thiết Kế Spa Đơn Giản

SEO Trần

Mẫu thiết kế hình ảnh spa đơn giản nhưng lại hết sức độc đó cũng chính là những sự lựa chọn khách hàng khó tính. Một cột mốc quan trọng dẫn tới sự thành công spa mang lại cho khách hàng không gian thư giãn thoải mái.

thiet-ke-spa-tron-goi-2

Thiết Kế Spa Mini

SEO Trần

Ngôi nhà nhỏ đòi hỏi người thiết kế phải hết sức chuyên nghiệp nhằm tạo ra cho người dùng không gian rộng hơn so gì họ được biết. Chỉ có người thiết kế chuyên nghiệp mới tạo sự đẳng cấp. 

thiet-ke-spa-tron-goi-3

Thi Công Trọn Gói

KIM HELEN

Thi công là những người tạo ra những hình ảnh đẹp từ bảng vẽ, luôn đảm bảo sự uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp cho từng hạng mục chịu trách nhiệm thi công.

Trang Trí Mặt Tiền Spa

KIM HELEN

Mặt tiền spa là bộ mặt toàn bộ spa, cái nhìn thiện cảm đầu tiên bắt nguồn từ hình ảnh mặt tiền spa. Tạo cho người sử dụng dịch thoải mái, sự âm khi đến sử dụng dịch vụ

Chúng Tôi

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công Spa trọn gói tại TPHCM, các loại dư án spa nhỏ tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên nhiệt tình sáng tạo có thể đáp ứng mọi yêu cầu thi công spa.

 

THI CÔNG SPA TRỌN GÓI:
 Thiết Kế Spa Chuyên Nghiệp
 Thi Công Spa Trọn Gói
 Marketing Đẳng Cấp

+ Gardens Designed
% Satisfied Clients
m2 Turf Laid
+ Landscapers

Đối Tác Chúng Tôi

Đối tác chính chúng tôi là các nhà cung cấp máy móc, các nhà làm quảng cáo và các đơn vị cung cấp vật liệu chuyên nghiệp.

Client 1
Client 2
Client 3
Client 4
Client 5
Client 6


0962222648