Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong thẩm mỹ viện spa đang phát triển trên khắp cả nước, nhiều chủ đầu tư bắt kịp tình hình đã kinh doanh loại hình dịch vụ đầy tiềm năng này. Với mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu cho người dân và thu hút khách hàng để đem lại doanh thu cao cho bạn. Nếu mới bắt đầu kinh doanh, bạn phải làm như thế nào cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh trên thị trường? Điều đó sẽ là thử thách khá lớn đây! Nhưng không sao, trước hết bạn cần đầu tư thiết kế salon spa đẹp, chuyên nghiệp mang nhiều phong cách độc lạ, lấy chân khách hàng khi đến trung tâm dịch vụ của bạn. Rồi sau đó, chú ý đến tay nghề, chất lượng dịch vụ,… thì việc gì mà bạn phải lo lắng với các đối thủ khác.

Khi thiết kế salon spa?

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu rằng salon spa là một không gian làm đẹp, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, áp lực, mang lại cho cơ thể đẹp, tinh thần thoải mái cho con người. Hay đơn giản dễ hiểu là nơi tiếp sức để khôi phục lại năng lượng sống cho chúng ta.

thiet-ke-salon-spa

Với hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ viện, spa mọc lên ồ ạc như hiện nay, làm sao để khách hàng lựa chọn đến trung tâm của bạn để chăm sóc sắc đẹp, lấy lại nguồn năng lượng , giảm được sự căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống đó là việc mà bạn cần để quan tâm. Một salon spa muốn thu hút khách hàng không chỉ tay nghề của nhân viên mà còn liên quan đến khâu thiết kế salon spa. Bởi như thế sẽ là điểm nhấn gây ấn tượng đối với khách hàng mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng yên tâm với chất lượng các dịch vụ của bạn hơn.

Vài lưu ý khi thiết kế salon spa:

Ngành kinh doanh này thường sử dụng nhiều loại thiết bị máy móc để hỗ trợ khá phức tạp, vì thế thiết kế salon spa là bài toán khó của các kiến trúc sư. Vậy làm thế nào để thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn và vừa đảm bảo tính thẩm mỹ gây sức hút đối với khách hàng.

  • Phong cách thiết kế: chủ đầu tư đầu tiên phải xác định loại hình khinh doanh của mình, từ đó lấy ý tưởng thiết kế của bạn và vài ý kiến của trúc sư để có một phong cách khác biệt, thích hợp với vốn chi phí đầu tư.
  • Thiết kế từng khu vực của salon/spa: cách bố trí được thiết kế hài hòa, thích hợp theo mỗi phòng.
  • Âm thanh: sử dụng các loại nhạc với giai điệu du dương, nhẹ nhàng và sâu lắng như nhạc không lời, nhạc trữ tình, âm thanh tiếng sáo, chim hót,.. chắc chắn sẽ mang nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe.
  • Mùi hương: sử dụng mùi hương có chiếc xuất từ thiên nhiên nhằm hỗ trợ đến quá trình trị liệu.

Công ty thiết kế salon spa chuyên nghiệp

Thiết kế salon spa góp phần sẽ làm quá trình trị liệu diễn ra một cách hiệu quả tốt nhất, công việc thiết kế không bao giờ xem như đơn giản. Không chỉ là bài toán về cách bố trí mà còn vận hành máy móc linh hoạt nhằm tiết kiệm nhiên vật liệu.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn tìm tòi, sáng tạo và không ngừng học hỏi. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng sẽ mang lại quý khách hàng sự hài lòng nhất hơn cả mong đợi. Công ty là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công  spa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những mặt lợi:

– Được tư vấn miễn phí, lên ý tưởng thiết kế spa

-Miễn phí khảo sát, đo đạc mặt bằng, lên thiết kế sơ bộ không gian mặt bằng.

-Lập dự toán chi phí tổng thể khi tiến hành thi công spa.

-Miễn phí thiết kế 3D nội thất spa.

-Thi công spa trọn gói chuyên nghiệp

-Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Mọi vấn đề tư vấn và thắc mắc, xin các bạn vui lòng liên hệ: thicongspatrongoi.com